รวม 10 อันดับ รถยนต์เกียร์ออโต้ราคาถูกที่สุดในตลาดขณะนี้ จะมีรุ่นไหนบ้างไปชมกัน!!!

loading...
รถยนต์เป็นปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างของหลายๆคนในตอนนี้ วันนี้เรามีรถยนต์เกียร์ออโต้ราคาถูกมาแนะนำ สำหรับคนไหนที่กำลังมองหารถยนต์ราคาถูกไว้ใช้งาน รุ่นไหนดี รุ่นไหนโดนไปดูกันเลยจ้า…


1. Suzuki Celerio

รุ่น 1.0 GL (CVT) – 443,000 บาท
เซอร์ไพรส์! กับความสามารถเกินตัวที่ พาคุณไปได้ทุกเส้นทาง ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของคอมแพ็คคาร์ ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะดีเยี่ยม พร้อมทำให้ทุกที่เป็นถนนของคุณ โดดเด่นด้วยหลังคาสูงเกินคาด และห้องโดยสารกว้างกว่าที่คิด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่เน้นการประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะเซอร์ไพรส์! กับ All New Suzuki

2. Toyota Yaris

รุ่น 1.2 J Eco – 469,000 บาท
Toyota เปิดตัว Yaris โฉมใหม่ ในครั้งนี้มาในรูปแบบของรถยนต์ Eco car สไตล์ Hatchback 5 ประตู จุดเด่นคือเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร รวมถึงห้องโดยสารกว้างขวาง

3. Mitsubishi Mirage

รุ่น 1.2 GLX (CVT) – 473,000 บาท
Mitsubishi Mirage เป็นรถยนต์ Eco Car ที่จะมาเอาใจคอสปอร์ต มีจุดเด่นที่ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ทั้งเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสพร้อมสวิตช์ที่พวงมาลัย กุญแจอัจฉริยะ KOS พร้อมปุ่มสตาร์ท ด้านระบบความปลอดภัยนอกเหนือจากถุงลมและเบรก ABS

4. Suzuki Swift

รุ่น 1.2 GA (CVT) – 478,000 บาท
ซูซูกิ สวิฟต์ อาร์เอ็กซ์ – Suzuki Swift ปรับโฉมใหม่ ไฟโปรเจ็คเตอร์ไบ-ซีนอน ปรับระดับอัตโนมัติ ไฟท้ายลายใหม่ ติดตั้งสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ทรงหนาขึ้น ดีไซน์สวยงามถูกใจวัยรุ่น ช่วงล่างที่ไว้ใจได้ แม้ว่าจะขาดเครื่องเสียงติดรถไป

5. MG3

รุ่น 1.5C – 479,000 บาท
MG 3 เติมเต็มความมั่นใจในการขับขี่และการควบคุมรถอย่างเต็มที่ ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญอันเป็นตำนานของ MG ในการปรับระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบแมคเฟอร์สันสตรัท และระบบช่วงล่างด้านหลังแบบ H-Type ทอร์ชันบีมคานขวางแบบ U-Shape ได้อย่างเหมาะสม ระบบช่วงล่างกึ่งอิสระยังช่วยลดน้ำหนักของตัวรถโดยรวมและเพิ่มความสามารถในการควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้นตามสไตล์ของรถยุโรป

6. Nissan March

รุ่น 1.2E CVT – 485,000 บาท
Nissan March รถยนต์อีโคคาร์ที่ครองใจหลายๆคน โดดเด่น สะกดทุกสายตา พร้อมมั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยเหนือชั้น ให้คนอุ่นใจไปในทุกเส้นทาง ติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน ทั้งเครื่องเล่น CD/MP3 พร้อมพอร์ต USB/AUX

7. Mitsubishi Attrage

รุ่น 1.2 GLX (CVT) – 490,000 บาท
Mitsubishi Attrage 2016 มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่น ฟังก์ชั่นการใช้งานจัดเต็ม ทั้งกล้องมองหลัง ระบบนำทางในรถยนต์ ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย จอภาพแบบสัมผัส ระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย รวมไปถึงระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS และระบบความปลอดภัยครบครัน นอกจากนี้ยังให้การประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม โดยมี 4 รุ่น พร้อม 6 สี ให้เลือก

8. Honda Brio


รุ่น 1.2 V CVT – 495,000 บาท
Honda Brio ยังคงไว้ใจได้ในเรื่องสมรรถนะเครื่องยนต์และช่วงล่าง มีให้เลือกเพียงรุ่นเดียวคือ V CVT มาพร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เครื่องเสียงรองรับ USB และ Bluetooth ระบบความปลอดภัยมีถุงลมนิรภัยคู่หน้าและระบบเบรก ABS มาให้

9. Nissan Almera

รุ่น 1.2E CVT – 502,000 บาท
นิสสัน อัลเมร่า อีโค คาร์ 4 ประตู ดีไซน์หรูหรา พรีเมี่ยม โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ด้วยรูปลักษณ์ที่สะกดทุกสายตา สัมผัสอารมณ์ที่แตกต่างกับห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ในทุกรายละเอียดสำคัญ เพื่อให้ทุกการขับเคลื่อนของคุณเต็มไปด้วยความโดดเด่น

10. Honda Brio Amaze

รุ่น 1.2 V CVT – 517,000 บาท
Brio Amaze อุปกรณ์ภายในติดตั้งมาให้ครบๆ เช่นกัน ทั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เครื่องเสียงแบบ 2DIN รองรับ USB และ Bluetooth ระบบความปลอดภัยมีถุงลมนิรภัยคู่หน้า และระบบเบรก ABS มาให้

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Kaijeaw

คุณอาจจะสนใจ

loading...

0 Response to "รวม 10 อันดับ รถยนต์เกียร์ออโต้ราคาถูกที่สุดในตลาดขณะนี้ จะมีรุ่นไหนบ้างไปชมกัน!!!"

แสดงความคิดเห็น