สุดยอด!! นักวิจัยเผยวิธีใช้ "น้ำแข็ง" ลดพุง เพียงแค่นำมาทำแบบนี้วันละ 30 นาทีเท่านั้น ต้องลองแล้ว!!

loading...
เชื่อว่าหลายคนต้องเคยค้นหา วิธีลดพุง ลดหน้าท้อง ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก แบบง่ายๆ ที่ต้องอดอาหาร ซึ่งหลายเว็บไซต์มักจะพูดถึงการลดหน้าท้องโดยการออกกำลังกายเฉพาะส่วน แต่จะเชื่อไหมว่าวันนี้เรามีวิธีลดพุง ลดหน้าท้อง ที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องออกกำลังกาย แถมวิธีการก็ไม่ยุ่งยาก แค่ใช้ "น้ำแข็ง" เท่านั้นเอง


ปกติน้ำแข็งจะถูกนำมาใช้เพื่อลดอาการบวมหรือลดการอักเสบ ล่าสุดนักวิทยาศาสตร์โรงเรียน​แพทย์ แห่งมหาวิทยาลัย​เ​คน​ตัก​กี พบว่า น้ำแข็งสามารถช่วย ลดน้ำหนัก ได้จริง เพียงแค่ใช้น้ำแข็งนาบบริเวณที่มีการสะสมของไขมันมากๆ อย่าง ต้นขา สะโพก หน้าท้อง เพียงแค่ 30 นาที ก็สามารถช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้แล้ว

คนเรามีเนื้อเยื่อ​ไข​มันอยู่ 2 ประภท คือ ไขมันขาว ที่ทำให้หน้าท้องและสะโพกอวบอั๋นจนกลายเป็นความอ้วน ส่วน ไขมันน้ำตาล จะถูก​ร่างกาย​เผา​ผลาญ​ให้​กลาย​เป็น​พลังงาน​ น้ำแข็งจึงไปช่วยกระตุ้นร่างกายให้เปลี่ยนไขมันขาวให้กลายเป็นไขมันน้ำตาลนั่นเอง

นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่าไขมันสีขาวเมื่อได้รับความเย็นจัดๆ จะสามารถเปลี่ยนชนิดเป็นไขมันสีน้ำตาลได้ นักวิจัยจึงเรียกมันว่า สีเบจ ซึ่งก่อนหน้านี้คลินิคเสริมความงามต่างๆ ก็ได้มีการใช้ความเย็นมานาบบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินเพื่อ ลดความอ้วน ด้วยเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mthai

คุณอาจจะสนใจ

loading...

0 Response to "สุดยอด!! นักวิจัยเผยวิธีใช้ "น้ำแข็ง" ลดพุง เพียงแค่นำมาทำแบบนี้วันละ 30 นาทีเท่านั้น ต้องลองแล้ว!!"

แสดงความคิดเห็น