Loading...

แค่ใช้สิ่งนี้แปะไว้ที่สะดือ อาการปวดท้องประจำเดือน เป็นไข้ ตัวร้อน จะดีขึ้นทันที

ใครที่มักเป็นไข้ ตัวร้อน ปวดท้องประจำเดือน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการรักษาอาการเหล่านี้มาฝากกัน มาดูกันเลย

สำลีชุบแอลกอฮอล์ แปะสะดือ
วิธีการรักษาร่างกายแผนโบราณบางครั้งก็ไม่สามารถช่วยอะไรเราได้ หรืออาจทำให้เป็นหนักกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ แต่เรื่องเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น หากเราทำการรักษาด้วยวิธีนี้

คุณสามารถรักษาอาการป่วยหรือโรคต่างๆ ได้มากมายทั้งไข้หวัดใหญ่ โรคหวัด ไอ อาการปวดท้องขณะมีประจำเดือน หรือแม้แต่ปวดท้องปกติ เพียง ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เข้มข้น 50 % จุ่มลงในสะดือเท่านั้น

สิ่งที่คุณต้องทำ ก็คือ นำสำลีก้อนกลม 1 ก้อน ชุบให้ชุ่มด้วยแอลกอฮอล์เข้มข้น 50% ปริมาณ 2 ช้อนโต๊ะที่เทใส่ในถ้วยไว้แล้ว จากนั้นก็นำสำลีมาอุด ไว้ที่สะดือของคุณ และเมื่อคุณลองทำวิธีนี้ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายลงทันทีพร้อมกับความเจ็บปวดก็จะเริ่มหายไป

โดยวิธีนี้ถือเป็นวิธีการหนึ่งที่ยอดเยี่ยมในการรักษา อาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและตะคริว และถือเป็นการแก้ปัญหาอีกทางหนึ่งที่ดีกว่าการรักษาด้วยวิธีแพทย์แผนโบราณอีกด้วย เนื่องจากวิธีนี้ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

วิธีรักษาไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่

หากว่าคุณเป็นโรคไข้หวัดหรือไข้หวัดใหญ่ขึ้นมา สิ่งที่ต้องทำนั้นคือแช่สำลีก้อนกลมให้ชุ่มด้วยแอลกอฮอล์แล้วบีบให้หมาด จากนั้นนำไปจุ่มไว้ในสะดือ และเพื่อเพิ่มความมั่นใจไม่ให้สำลีหลุดออกมาก็ควรใช้สำลีที่ขนาดใหญ่พอดีกับสะดือ หรือไม่ก็ครอบด้วยถุงพลาสติกหรือผ้า

วิธีรักษา อาการปวดท้อง ปวดท้องประจำเดือน

ส่วนใครที่ต้องการหายจากการปวดท้องประจำเดือนและปวดท้องปกติอย่างรวดเร็วจะต้องใช้มือกดสำลีชุบแอลกอฮอล์ค้างไว้ ซึ่งทำได้โดยนอนหงาย ราบลงพื้น กดสำลีลงในสะดืออย่างเบามือ และหากทำเองไม่สะดวกก็สามารถร้องขอให้คนอื่นมาช่วยเหลือได้เช่นกัน หรือ คุณสามารถลองใช้สำลีชุบแอลกอลฮอล์อุดหูก็ได้เช่นกัน และพยายามทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอ กินอาหารที่ให้พลังงานความร้อนแก่ร่างกาย เพิ่มความอบอุ่น คุณจะหายปวดท้องประจำเดือนได้

ในเวลาไม่นานคุณจะรู้สึกดีขึ้น ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ ไปอีกนาน และแน่นอนว่าจะไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น

ลองทำดูตั้งแต่วันนี้แล้วอาการป่วย ไข้ ไอ ปวดท้องของคุณจะหายไปอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก: Rak-sukapap

ใส่ความเห็น