Loading...

เซฟเก็บไว้เลย!! “สูตรผิวขาว” ด้วย “ว่านหางจระเข้” รับรองผิวขาวขึ้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ

สูตรผิวขาว

ในปัจจุบันคนจำนวนมากที่หันมาใส่ใจกับเรื่องของการดูแลตัวเอง เราต้องหมั่นดูแลรักษาผิวพรรณของเราให้มากขึ้น ทุกคนรู้ว่าผลิตภัณฑ์ที่มีขายตามท้องตลาดไม่ได้ดีพออย่างที่โฆษณาไว้ อีกทั้งมันยังมีอันตรายและส่งผลข้างเคียงต่อเราอีกด้วย

โชคดีที่ตอนนี้เราไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะในบทความนี้เราจะนำเสนอวิธีการรักษาด้วยธรรมชาติที่ดีที่สุดและยังมีประสิทธิภาพมากในการรักษาปัญหาผิวโดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ กับคุณ นั่นก็คือ “สูตรผิวขาว” ด้วย “ว่านหางจระเข้”

เซฟเก็บไว้เลย!!

ว่านหางจระเข้ พืชสมุนไพรไทยที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายอย่าง มีสรรพคุณทางยา ประโยชน์รักษาสารพัดโรค เป็นส่วนผสมหลักในการแก้ไขปัญหานี้

เซฟเก็บไว้เลย!!

เรารู้ดีว่าพืชชนิดนี้ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ดูแลทั้งผิวหนังและดีต่อความงาม และมันยังสามารถใช้รักษาปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างมากมายเพราะมันอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งมันจะช่วยทำให้ผิวของคุณขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

เซฟเก็บไว้เลย!!

สูตรผิวขาวด้วยว่านหางจระเข้

1. ว่านหางจระเข้กับน้ำตาล

เซฟเก็บไว้เลย!!

ร้านเสริมความงามทั่วไปนิยมสครับผิวด้วยน้ำตาล เพื่อขัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปและเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนใสออกมา อย่างไรก็ตามมันก็ยังสร้างปัญหาให้กับผิวเพราะพวกมันมีสารเคมีปนปะอยู่ ข่าวดีก็คือคุณสามารถสครับผิวได้ด้วยตัวคุณเองทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการผสมน้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะกับเจลว่านหางจระเข้และนำมาทาบริเวณผิวที่มีปัญหา

2. ว่านหางจระเข้กับมะละกอ

เซฟเก็บไว้เลย!!

ผลิตภัณฑ์หลายชนิดจะมีเนื้อมะละกออยู่ในส่วนผสม เพราะมันมีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ แต่อย่างที่เราได้กล่าวมาแล้วว่าผลิตภัณฑ์ที่วางขายอยู่ตามร้านค้ามักมีสารเคมีปะปนอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นคุณจึงควรทำมันด้วยตัวเอง เพียงคุณแค่นำเนื้อมะละกอมาผสมรวมกับเจลว่านหางจระเข้ และนำไปพอกทิ้งไว้บนใบหน้าประมาณครึ่งชั่วโมง และล้างออกให้สะอาด รับรองว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะสร้างความประหลาดใจให้กับคุณ

3. ว่านหางจระเข้ผสมกับน้ำผึ้ง

เซฟเก็บไว้เลย!!

เพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและสว่างสดใส คุณควรผสมน้ำผึ้งและนมไปพร้อมกับเจลว่านหางจระเข้ ในส่วนผสมที่เท่ากัน จากนั้นนำมาทาไว้บนใบหน้าของคุณ พอกทิ้งไว้เป็นเวลา 20 นาทีแล้วล้างออก

4. ว่านหางจระเข้กับนม

เซฟเก็บไว้เลย!!

การนำว่านหางจระเข้กับนมมาผสมกัน และทาเป็นครีมบางๆ พอกทิ้งไว้บนใบหน้าของคุณ มันจะให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์กับคุณ

เซฟเก็บไว้เลย!!

ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับการใช้ครีมที่มีวางขายตามท้องตลาดอีกต่อไป คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแทนได้และยังปราศจากสารพิษใดๆ อีกด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก: Samunpraibann