Loading...

สูตรเครื่องดื่มลดพุง เพียงดื่มทุกวันในตอนเช้า จะช่วยล้างไขมันส่วนเกินในลำไส้ ให้พุงยุบไวใน 3-7 วัน

สูตรลดหน้าท้อง

ถ้าหากเราทานอาหารมากเกินกว่าที่ร่างกายได้รับ พลังงานส่วนเกินก็จะสะสมในรูปของไขมัน ซึ่งไขมันส่วนเกินที่เกาะสะสมภายในร่างกายของเรานั้น เมื่อสะสมเข้าในปริมาณมากๆ จะก่อให้เกิดโทษตามมา

เช่น ทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ เครียด มึนหัวได้ง่าย ความดันสูง เกิดโรคได้ง่ายขึ้น และจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นเราควรกำจัดไขมันเหล่าออกไปด้วยการ ออกกำลังกาย หรือเลือกกินอาหารที่มีปริมาณไขมันน้อย

แจกฟรี สูตรลดพุงล้างไขมันส่วนเกินในลำไส้ ให้พุงยุบไวใน 3-7 วัน

โทษที่เกิดจากการที่ไขมันที่เกาะในผนังลำไส้ กระเพาะอาหาร หากสะสมมาจะทำให้เกิดข้อบกพร่องและเป็นผลทำให้เกิดโรคต่างๆ ได้ เช่น

1. ถุงน้ำดี ทำให้นอนไม่หลับ อารมณ์ฉุนเฉียว นิ่วในไต สายตาเสื่อม ปวดเมื่อยตามร่างกาย

2. เลือดเลี้ยงสมองไม่พอ ทำให้มึนศีรษะ

3. ไตเสื่อม ทำให้ความจำลดลงและเป็นคนขี้หนาว

แจกฟรี สูตรลดพุงล้างไขมันส่วนเกินในลำไส้ ให้พุงยุบไวใน 3-7 วัน

4. ม้ามชื้น ทำให้อาหารที่กินเข้าไปแปรสภาพเป็นไขมันเป็นผลทำให้อ้วนง่าย

5. ม้ามโต ทำให้เหนื่อยง่ายเพราะม้ามไปเบียดปอด

6. ถ้าไขมันเกาะลำไส้เล็กมากๆ จะทำให้ลำไส้เล็กไม่สามารถดูดซึมวิตามินซีได้ เป็นผลทำให้เป็นหวัดในตอนเช้าหรือหวัดเรื้อรัง กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เกิดโรคภูมิแพ้ ทำให้จามในตอนเช้า

แจกฟรี สูตรลดพุงล้างไขมันส่วนเกินในลำไส้ ให้พุงยุบไวใน 3-7 วัน

วันนี้เราได้นำเคล็ดลับดีๆ ที่เป็นคัวช่วยในการสลายไขมัน ลองมาดูกันเลยค่ะ

ถ้าไขมันในตับสูง การสร้างเม็ดเลือดจะลำบาก ฉะนั้นการดื่มตามสูตรนี้ นอกจากช่วยลดหน้าท้อง ยังส่งผลให้อาการป่วยทั้ง 7 ประการนี้หายไปด้วย

หน้าท้องเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่จะบ่งบอกถึงว่า ตอนนี้สภาพร่างกายคุณเป็นอย่างไร นั้นก็หมายถึงอาหารที่คุณกินเข้าไปมันเข้ามันสะสมจนทำให้คุณมีไขมันหน้าท้องมาก และจะทำให้คุณกลายเป็นคนอ้วนไปในที่สุด และหน้าท้องเมื่อมีไขมันสะสมแล้วก็ลดยากพอๆ กับไขมันที่สะโพกนั่นแหละ เราจึงมีวิธีทำสูตรนี้มาแนะให้ทำกันค่ะ

สูตรลดหน้าท้องนี้จะช่วยปรับสมดุลร่างกายและควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่รักสุขภาพ และผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ เช่น โรคปวดข้อ เป็นตะคริวอยู่บ่อยๆ หรือโรคอ้วน สามารถนำวิธีนี้ไปใช้ดื่มเป็นประจำ เพื่อสุขภาพที่ดี และช่วยบรรเทาโรคต่างๆ ได้

สูตรลดพุงล้างไขมันในลำไส้

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

แจกฟรี สูตรลดพุงล้างไขมันส่วนเกินในลำไส้ ให้พุงยุบไวใน 3-7 วัน

• นมสดรสจืด 1 กล่อง
• โยเกิร์ตรสจืด ครึ่งถ้วย
• น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
• มะนาว 1 ลูก

สูตรเครื่องดื่มลดพุง เมื่อดื่มทุกวันในตอนเช้า จะช่วยล้างไขมันส่วนเกินในลำไส้ ให้พุงยุบไวใน 3-7 วัน

น้ำผึ้ง

จะพบว่าในน้ำผึ้งมีสารแอนติออกซิแดนท์ เช่นเดียวกับที่มีในผักใบเขียวและยังมีวิตามินบี ซี ฟอสฟอรัส แคลเซียม เกลือแร่ และกรดอะมิโน ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ และช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ แร่ธาตุที่กล่าวมาล้วนมีความจำเป็นต่อร่างกายที่จะเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ บำรุงโลหิต

นำส่วนผสมทั้งหมดผสมให้เข้ากันชิมรสตามใจชอบ และต้องดื่มตอนเช้า มื้อเดียวก่อนอาหาร มื้ออื่นไม่เห็นผล มะนาวก็ควรบีบแล้วกินทันที เพื่อรักษาคุณสมบัติวิตามินซีไว้ และควรดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว จะเห็นผลดียิ่งขึ้น

แจกฟรี สูตรลดพุงล้างไขมันส่วนเกินในลำไส้ ให้พุงยุบไวใน 3-7 วัน

สรรพคุณ ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักโดยตรง แต่จะปรับธาตุ ล้างพิษในลำไส้ ล้างไขมัน กินวันแรกๆ จะ เห็นเลยว่าอุจจาระจะเป็นสีดำ และไล่ลมในกระเพาะดีมาก ระยะต่อมา เมื่อลำไส้และกระเพาะอาหารในร่างกายปรับตัวได้กับอาหารที่กินแล้วจะเข้าสู่ ภาวะปกติ แต่ต่อมาจะมีความรู้สึกว่าหน้าท้องยุบลงเนื่องจากจุลินทรีย์ในโยเกิร์ต ทำให้ลำใส้ทำงานได้ดีไม่ทำให้ลำใส้บวมหน้าท้องป่องควรกินทุกเช้าติดต่อกันทุกวัน


ขอบคุณข้อมุลจาก : ธรรมชาติบำบัด อ.สุทธิวัสน์